PDA

View Full Version : CFA- có ai có kinh nghiệm về học CFA cho biết đitrungtom
25-06-10, 03:19 PM
bà con giúp đỡ, tui đang có ý định sau khi ra trường sẽ học CFA, nhưng biết nên chuận bị những gì, học ở đâu là tốt, mà tìm hiểu thì biết là ôn thi trong 6 tháng, thi qua 3 level, mà lại mất đến 4 năm

nangchieu
25-06-10, 03:27 PM
bà con giúp đỡ, tui đang có ý định sau khi ra trường sẽ học CFA, nhưng biết nên chuận bị những gì, học ở đâu là tốt, mà tìm hiểu thì biết là ôn thi trong 6 tháng, thi qua 3 level, mà lại mất đến 4 năm


CFA là gì? - Cơ bản về CFA


Thấy nhiều bạn làm trong ngành tài chính mà còn khá bỡ ngỡ, hôm nay mình post bài này để những ai chưa rõ về CFA tham khảo nhé!

CFA là gì?
Chartered Financial Analysis - CFA là một chứng chỉ dành riêng cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: chứng khoán, đầu tư và quản lý rủi ro, ngân hàng và tài chính.

CFA là một chương trình chuẩn toàn cầu để đánh giá năng lực của nhà phân tích tài chính trên cơ sở củng cố và phát triển những kiến thức cơ bản của đầu tư. Các thí sinh sẽ phải trải qua 3 vòng thi CFA, từ trình độ 1 đến 3, với thời gian là 6 tiếng cho mỗi kỳ để đánh giá khả năng áp dụng những quy tắc đầu tư ở mức độ chuyên nghiệp cao. Thông thường, mỗi kỳ thi đòi hỏi ít nhất 250 giờ học để chuẩn bị và phụ thuộc vào trình độ của từng thí sinh. Hàng năm, các kỳ thi CFA được tổ chức ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Điều kiện đầu tiên để được hành nghề với vị trí phân tích tài chính chuyên nghiệp, bạn phải đỗ 3 kỳ thi nói trên. Hơn nữa bạn phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực đưa ra quyết định đầu tư. Ngoài ra, bạn còn phải là thành viên của Hiệp hội CFA (CFA Institute).

Như vậy, nói một cách đơn giản thì CFA được dùng để đánh giá trình độ của những chuyên gia tài chính ‘cao cấp’ và được quốc tế công nhận. Trước đây, các thí sinh Việt Nam thường phải ra nước ngoài, nhất là các nước Châu Á, để thi CFA nhưng hiện nay các cuộc thi CFA đã được tổ chức ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung của CFA.
Kỳ thi CFA gồm 3 vòng tương ứng với 3 cấp độ khác nhau:

Cấp độ 1: gồm các câu hỏi trắc nghiệm để nhận xét khả năng của thí sinh trong việc áp dụng những kiến thức cơ bản vào đánh giá và quản lý danh mục đầu tư.

Cấp độ 2: chủ yếu tập trung vào đánh giá tài sản qua các trường hợp thực tế cụ thể và yêu cầu nhiều hơn về phân tích cũng như tính toán.

Cấp độ 3: bao gồm những câu hỏi yêu cầu phân tích và trả lời chi tiết. Tập trung vào lĩnh vực quản lý danh mục đầu tư và đưa ra các giải pháp tài chính thực tế.

Nội dung của các kỳ thi CFA bao gồm những lĩnh vực sau:
- Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn (Ethical and Professional Standards)
- Xác suất thống kê (Quantitative Methods)
- Kinh tế học (Economics)
- Phân tích báo cáo tài chính (Financial Statement Analysis)
- Tài chính doanh nghiệp (Corporate Finance)
- Phân tích đầu tư vốn chủ sở hữu - cổ phiếu (Analysis of Equity Investments)
- Phân tích đầu tư trái phiếu (Analysis of Debt Investments)
- Phân tích đầu tư chứng khoán phái sinh (Analysis of Derivatives)
- Quản lý danh mục vốn đầu tư (Portfolio Management)

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhưng… rất khó.
Cơ hội việc làm cho những người có trong tay Chứng chỉ CFA là rất lớn, với mức lương khá cao ở các trung tâm tài chính trên toàn thế giới. Tại Việt Nam nếu có chứng chỉ CFA thì bạn có thể tìm được công việc với mức lương khoảng 2000 USD/tháng, tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc.

Hiện nay, CFA đã dần trở nên quen thuộc đối với những người hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Do ý thức được sự cần thiết của CFA trong bối cảnh thị trường tài chính bùng nổ ở Việt Nam như hiện nay, ngày càng có nhiều người đăng ký tham gia vào kỳ thi này. Tuy nhiên, đây là một kỳ thi rất khó và chương trình đào tạo về tài chính của các trường đại học đều khác nhiều so với nội dung của CFA nên thí sinh Việt Nam có nhiều bất lợi. Hơn nữa, tiếng Anh là một vấn đề mà không phải ai cũng có thể dễ dàng vượt qua được để tham gia vào các kỳ thi này.

Tuy nhiên, không chỉ có thí sinh Việt Nam mới cảm thấy kỳ thi này khó. Tôi đã từng chứng kiến khá nhiều bạn bè quốc tế ‘trượt vỏ chuối’ ngay từ vòng đầu, tức là cấp độ 1. Thậm chí một người bạn Singapore của tôi làm việc ở thị trường chứng khoán Singapore (SGX) trong lĩnh vực quản lý rủi ro cũng không vượt qua được vòng loại đầu tiên. Hay như một cô bạn khác người Hồng Kông, vừa tốt nghiệp thạc sỹ tài chính ở Úc, cũng ‘ngậm ngùi’ khi thông báo: “Mình trượt rồi. Khó lắm!” Một vài người đã có kinh nghiệm thì lại khuyên: “Nghĩ cho kỹ rồi hãy thi vì mỗi lần thi là mất toi cả ngàn đô Mỹ đấy. Mà nếu trượt thì phải một năm sau mới được thi lại!”.

Quả thực, mới đầu tôi cũng rất muốn đăng ký thi ngay với tinh thần ‘cọ xát và học hỏi’, hơn nữa cũng là do ‘ngứa nghề’. Nhưng sau khi nghe kể về kinh nghiệm đau thương của một số người đi trước thì lại thấy cái sự háo hức nó giảm đi hẳn. Không phải vì chùn bước, nhưng thú thật chi phí ôn thi, sách vở và lệ phí cho mỗi kỳ thi cũng là chuyện không hề nhỏ chút nào. Đấy là còn chưa kể đến chuyện phải thi lại vì… trượt. Vì vậy, có lẽ trước mắt tôi sẽ chuẩn bị cho thật tốt đã, bởi phải ‘có bột’ thì mới ‘gột nên hồ’ được!

Một số website hữu ích.
Có rất nhiều website cung cấp các thông tin bổ ích về CFA, tải tài liệu ôn thi mọi cấp độ miễn phí, cung cấp danh sách giáo trình quan trọng và cần thiết để ôn thi…

Bạn có thể tìm hiểu về CFA qua các trang web sau:
• CFA Institue: CFA Institute Home (http://www.cfainstitute.org/)
• CFA Online – self preparation: CFA - Chartered Financial Analyst Information, Free Study Notes and Questions (http://www.analystnotes.com/)
• Sydney Society: http://www.securestore.cfas.org.au (http://www.securestore.cfas.org.au/)
• Melbourne Society: Home - CFA® Program (http://www.membersocieties.org/melbourne/cfa)

Nguồn: http://www.vse.vn/cfa/497-cfa_la_gi_co_ban_ve_cfa.html
Tham khảo thêm: http://www.vse.vn/cfa/

nhungvisao
25-06-10, 04:18 PM
Hình như Forum mình cũng có 1 topic nói về CFA này rùi http://caohockinhte.vn/forum/archive/index.php/t-1357.html . Hồi mình mới ra trường, cũng có tìm hiểu sơ qua về CFA và có đi dự hội thảo của FTMS, nhưng mình ko học và ko thi :D.

FTMS tổ chức ôn, hình như là ôn 2 ngày t7 và chủ nhật. Theo tớ thì đi ôn chỉ hiệu quả khi bạn tự đọc và nghiên cứu trước ở nhà. Đến lớp thầy cô chỉ tóm lại ý chính, giải đáp thắc mắc, và chỉ bí kíp làm bài :P

Do đó bây giờ bạn cứ tìm sách Level 1 về đọc trước đi. Level 1 là căn bản, sinh viên mới ra trường có thể thi ngay nếu kiến thức nền vững. Tuy nhiên, nếu tớ nhớ ko lầm thì chính Level này có tỷ lệ đậu thấp nhấp trong 3 level ?!?!

Vượt qua 3 level của CFA ko phải là dễ dàng, mà đòi hỏi kiên trì, quyết tâm cao, kiến thức vững, và cả có kinh nghiệm thực tế nữa. 4 năm như bạn nói có khi chưa phải là dài dâu.

Nếu khả năng tài chính tốt thì bạn book hẳn sách về mà đọc cho sướng. Còn ko thì bạn có thể lên mạng down ebook về đọc (cái này hơi oải à nhà). Mình thấy 1 số bạn học để thi gấp rút thì chọn sách của Schweser đọc cho nhanh :D, sau đó đọc Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn (Ethical and Professional Standards) của CFA Institute cuối cùng :D

Nếu có sẵn sách Corporate Finance, Micro&Macro Economics thì bạn cứ nhuần nhuyễn 3 cuốn đó là nhẹ bớt 1 phần rùi (theo mình thui nha :P )

trungtom
26-06-10, 10:19 AM
cảm ơn bà con nhiều, đặc biệt bác hay cô "Những Vì Sao" nha, mình đang tìm hiểu mà tìm không ra tài liệu để đọc nữa, thấy khó quá, chắc còn dài

awake007
19-07-10, 07:33 PM
mình đang định lập nhóm học CFA từ level 1, nếu bạn có thể tham gia đc thì liên lạc với mình qua nick YM: april_87vn nhé
Mình ở HN.

nguyenthuy.acca
02-09-10, 01:35 AM
Hi!
Minh thay ban Nguyen Nhat Anh da giai dap phan lon cac thac mac xung quanh CFA. Tuy nhien, minh xin bo sung them mot chut, hy vong rang se giup ich duoc cac ban co nguyen vong theo duoi bang cap uy tin nay.

Khi hoc CFA hay bat cu chung chi nao ban nen lap mot Plan cho viec hoc hanh cua minh mot cach cu the. Boi CFA la mot trong nhung chung chi kho lay nhat trong mot loat cac chung chi sau: ACCA, CPA , CAT ... Khac voi nhung chung chi tren, CFA yeu cau cac ban dua ra judgement nhieu hon dua vao kien thuc sach vo va tat ca cac yeu to hien tai cua nen kinh te va moi truong dau tu tren pham vi toan cau. Chinh vi vay sach cua CFA luon duoc cap nhat. Neu ban thi t12 nam 2010 ma lai su dung sach cho ky thi 12/2009 thi khong on ty nao. Vi bai thi se theo sat cac bien dong kinh te trong nam.

Mot lan nua minh nhan manh la ban can 1 plan ro rang. Vi sao vay? don gian vi ban can co time de doc, hoc va tiep thu luong kien thuc rat lon trong ca 3 levels cua CFA. Moi level co 6 cuon sach. Trung binh moi cuon la 500 trang. Vay la ban se doc 3000 trang sach. Ban can bao nhieu thoi gian de doc no. Du ban co su dung nguyen ly 80-20 (20% tong so luong tu ban doc la key words- chua hau het cac thong tin can thiet) thi viec doc het 3000 trang sach cung khong cho nen de dang chut nao boi chung ta phai tinh den cac nhan to nhu "rao can ngon ngu" (sach viet hoan toan bang Tieng Anh). Nhu the ban hay tinh ky xem moi ngay ban dạnh ra bao nhieu thoi gian de hoc CFA, doc bao nhieu trang, bao nhieu chapters....??? Minh co quen mot vai anh chi hoc CFA, ho chia se rang cai hoc can nhat khi hoc CFA khong fai la nhung kien thuc nen tang ve tai chinh o truong dai hoc (vi cai da CFA se cung cap cho ban tu "gốc tới ngọn") ma la time management skills. Co nguoi trong so ho da thoi viec lam hien tai de danh het 8 tieng trong h hanh chinh va mot luong dang ke thoi gian ca nhan de hoc CFA. Minh thay kham phuc quyet tam va y chi cua ho nhung minh khong dong tinh voi cach hoc do. Hoc di doi voi hanh va vua hoc vua choi moi thi tot hon.

Nghe co ve kho khan va day chong gai nhi? nhung that ra van co cach giai quyet. De save time ban hay thu di hoc tai nhung trung tam CFA tuition provider. Tai do giao vien se soan notes, do la nhung cuon tom tat, he thong kien thuc mot cach de hieu nhat ve tung topic cua CFA. Dieu nay se giup giam hieu thoi gian doc 3000 trang sach cua ban va giup ban co mot direction dung dan khi hoc de ban khong pahi "boi" trong khoi luong kien thuc khong lo do. Minh da tung hoc thu mon SWAP (trong CFA) tai FTMS tp.HCM do mot CFA member giang day. That bat ngo, tat ca nhung trang sach dai dong ma minh doc duoc tom gon trong 2 to note. Cong voi su phan tich het suc khuc chiet va de hieu cua giang vien, minh da bi thuyet phuc hoan toan. tiep theo do ban chi can doc notes truoc khi den lop sau do doc lai trong sach (forcus vao nhung tieu diem ma notes de cap den va lam bai tap. Den ngay di thi ban se hoan toan tu tin. Vay la de hoc CFA mot cach hieu qua dung om khu khu 6 cuon sach dep lung linh (sach goc in mau rat colourfull) de roi lac loi trong do luon.

Hon the nua, trong chuong trinh hoc o truong ban se tham gia cac lop Intensive revision classes, tai day giang vien se he thong lai toan bo kien thuc cho ban. Bien cac topic roi rac thanh 1 the thong nhat. Den luc do ban se thay tuyet lam boi ban se phat hien ra chinh cac topic ma minh hoc tach biet voi nhau lai co the bo tro cho nhau mot cach tuyêt voi. Va luc nay ban se nam duoc the whole picture cua level do, dan den ban hieu bai sau hon rat nhieu. Vi vay, minh hay goi dua Intensive revision class la "xuong song" cho ca chuong trinh hoc.
Mot ly do nua de ban di hoc, do la de tro thanh CFA member, ngoai viec pas 3 ky thi cua 3 level ra thi ban con can duoc 2 CFA members khac tien cu ban. Khi ban join courses tai FTMS chang han ban se co co hoi lam quen gap go nhieu nguoi trong cong dong CFA ( nhung nguoi da va dang theo hoc), biet dau 2 trong so ho se la nguoi tien cu ban trong tuong lai khong xa.

Tren day, minh da chia se kha nhieu voi cac ban nhung gi minh biet ve "hoc CFA". Vay, mot ke hoach hoc tap ro rang, chon lua mot moi truong hoc tap tot va cach hoc tap hieu qua se giup ban thanh cong. Minh xin chia se the nay nhe! du ban hoc hanh hay lam viec ban ron the nao thi xin hay cu enjoy your life. Neu ban chon theo hoc CFA, thi no se tro thanh 1 phan cuoc song cua ban. Chinh vi vay, lam the nao do de enjoy no chu khong fai suffer no.

*Note: (danh cho ban du dinh thi ky thi thang 6/2011 cua CFA) Minh se attach banner cho chuong trinh Hoc phi het suc tiet kiem va uu dai cua FTMS cho chuong trinh CFA nhe.
Neu cac ban muon biet them thong tin ve CFA, lich hoc, thu tuc, phi dang ky....va ca nhung chia se xung quanh topic nay thi cac ban co the lien he voi minh qua dia chi : nguyenthuy.wallstreet@yahoo.com hoac so dien thoai: 0976. 198.369

Chuc cac ban manh khoe va thanh cong!

love_pig
15-09-10, 03:52 PM
Thử làm bài CFA

love_pig
15-09-10, 03:53 PM
Bài thi thử

XingauKute
15-09-10, 04:00 PM
Mình có nge mí anh đã học CFA, hiện đang ôn Level 2 bảo rằng muốn học thì cứ lên bac Goo search CFA ra oficial website của nó rùi down tài liệu về học thoy.

Học bằng tiếng anh, độ khó thì cứ theo cấp độ. Mí anh í là dân pro trường mình mừ học Level 1 thì ôn 1 lần rùi thi. Học Level 2 thì ôn 2,3 lần mừ chưa dám thi vì zua đi học zua đi làm, khó lòng tập trung tuyệt đối dc mừ. hyhy.

Mình nghe bảo là bạn cứ theo dõi trên web của nó là đầy đủ thông tin hết. Lệ phí thi, đăng ký thi ra sao, ngày thi... đầy đủ hết lun đó bạn.

Chúc bạn may mắn nha !

song_tron_ven_tung_ngay
13-11-10, 11:34 AM
Mình đã quan tâm đến CFA lâu rồi và thấy có hứng thú với nó. Hiện tại TOEIC của mình được khoảng 750 điểm, và muốn lập nhóm học CFA. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Địa chỉ Email: khuongdd@gmail.com

Trân trọng./.

hongdiem88
22-11-10, 01:22 AM
2!
Mình cũng là sinh viên nè, mình cũng muốn học lắm, nhưng học phí cao quá ah. Mà bạn định học bằng cách nào? Khi nào có nhóm xong thì bạn thông báo cho mình qua email nha. Đây là email của mình: hoa_hongdiem@yahoo.com.vn
See u soon!

tailieucfa.tk
25-05-11, 07:55 AM
Xem chi tiết tại http://shopsinhvien1.blogspot.com/2011/05/kinh-nghiem-hoc-thi-cfa-phan-i.html

gackiem8690
28-06-11, 11:10 PM
Chứng Chỉ CFA
CFA là gì ?


Bằng CFA (the Chartered Financial Analyst) được cấp bởi Hiệp hội CFA Hoa Kỳ (http://www.cfainstitute.org/). CFA là một bằng nghề nghiệp được xem như một tiêu chuẩn vàng đánh giá năng lực, tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp của giới đầu tư. Chương trình CFA được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới bởi tính thực tiễn cao và cung cấp nền tảng kiến thức và các nguyên tắc hoạt động của thị trường đầu tư toàn cầu. CFA giúp bạn thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Đầu tư .VÀ có một thu nhập cao ( có level 1 thôi thì lương không dưới 1.000 USD / 1 tháng đâu )

mỗi năm CFA Institute chỉ tổ chức 2 kỳ , vào tháng 6 và tháng 12 . Kỳ thi CFA được tổ chức trên hơn 70 quốc gia .

CFA có 3 level 1-2-3 . level 1 theo như những người đã Pass thì kiến thức không khó , nhưng khá là dàn trải . Các kiến thức hầu hết đã có trong trong chương trình Đại Học . Nhưng được viết bằng tiếng anh , và có thêm vài kiến thức mở rộng hơn .

Hiện nay chỉ có 1 vài trung tâm luyện thi CFA , nổi tiếng nhất là FTMS Global .Tuy nhiên học phí rất mắc ( ~ 1.250 USD 1 khóa ) .Và 100% giáo viên nước ngoài dạy . Vì thế nếu chưa có 1 kiến thức căn bản về tài chính , lại nghe toàn tiếng anh . Có thể học viên sẽ không hiểu và rất phí tiền http:///??????????????????????????????.com/images/smilies/yahoo/2.gif (http:///??????????????????????????????.com/images/smilies/yahoo/2.gif)

Nếu các anh chị có ý định luyện thi CFA level 1 , thì theo tôi nên tự học trước , đặc biệt là theo nhóm . Rồi có điều kiện thì đăng ký luyện thi ở các trung tâm để ôn lại kiến thức được bài bản , cũng như biết rõ hơn về cách thi , bí kíp ...http:///??????????????????????????????.com/images/smilies/yahoo/4.gif (http:///??????????????????????????????.com/images/smilies/yahoo/4.gif) sẽ giúp tiết kiệm hơn về chi phí .


Tài liệu CFA trên mạng rất nặng ~ 10 GB . bao gồm ebook , video . và hầu hết các link đều ...... die . không download được

tôi và một số nguời bạn cũng đang tự học CFA với nhau .Nhóm chúng tôi có bán bộ tài liệu luyện thi CFA level 1 được ghi trong 3 DVD
tài liệu bao gồm

Ø CFA Curriculum Program
Ø CFA Kaplan Schweser Notes
Ø CFA Kaplan Schweser Workbook
Ø CFA Kaplan Schweser Practice Exam
Ø CFA Kaplan Schweser Quicksheet
Ø CFA Kaplan Schweser Question Bank
Ø CFA Kaplan Schweser Video CDs ( 16CDs)
Ø CFA Sample test
Ø CFA Official Test and answer
Ø CFA Mock Exam 2009 và 2010
Ø Đặc biệt có một số practise exam được mua từ trang www.analystnotes.com (http://www.analystnotes.com/)

https://lh4.googleusercontent.com/_kw7_kIyOXwY/TVvLsiCuBiI/AAAAAAAAABc/T9GCLDaeWlg/12947923731301906722_574_0.jpg (https://lh4.googleusercontent.com/_kw7_kIyOXwY/TVvLsiCuBiI/AAAAAAAAABc/T9GCLDaeWlg/12947923731301906722_574_0.jpg)
https://lh4.googleusercontent.com/_kw7_kIyOXwY/TVvLsqNGpmI/AAAAAAAAABg/IleZ7YxNbE0/s512/3009201075302sa.png (https://lh4.googleusercontent.com/_kw7_kIyOXwY/TVvLsqNGpmI/AAAAAAAAABg/IleZ7YxNbE0/s512/3009201075302sa.png)
https://lh5.googleusercontent.com/_kw7_kIyOXwY/TVvLs6We7CI/AAAAAAAAABk/kE6y8pZwLgk/s512/3009201075342sa.png (https://lh5.googleusercontent.com/_kw7_kIyOXwY/TVvLs6We7CI/AAAAAAAAABk/kE6y8pZwLgk/s512/3009201075342sa.png)
http://enbac5.vcmedia.vn/thumb_max/up_new/2010/09/30/item/188/187819/20100930140900_30_09_2010_7_54_11_sa.png (http://enbac5.vcmedia.vn/thumb_max/up_new/2010/09/30/item/188/187819/20100930140900_30_09_2010_7_54_11_sa.png)

https://lh5.googleusercontent.com/_kw7_kIyOXwY/TVvMJo0bHGI/AAAAAAAAABw/dbRA8HCFFoE/s512/3009201075449sa.png (https://lh5.googleusercontent.com/_kw7_kIyOXwY/TVvMJo0bHGI/AAAAAAAAABw/dbRA8HCFFoE/s512/3009201075449sa.png)

https://lh6.googleusercontent.com/_kw7_kIyOXwY/TVvMJ2mve9I/AAAAAAAAAB0/8eCND7y9EmA/s512/3009201075523sa.png (https://lh6.googleusercontent.com/_kw7_kIyOXwY/TVvMJ2mve9I/AAAAAAAAAB0/8eCND7y9EmA/s512/3009201075523sa.png)


workbook
http://www.entourageedge.com/media/catalog/product/cache/1/image/8a02aedcaf38ad3a98187ab0a1dede95/0/4/0470189649_bg.jpg (http://www.entourageedge.com/media/catalog/product/cache/1/image/8a02aedcaf38ad3a98187ab0a1dede95/0/4/0470189649_bg.jpg)

http://img171.imageshack.us/img171/4594/0014be84medium350x350.jpg (http://img171.imageshack.us/img171/4594/0014be84medium350x350.jpg)

các practise exam , Mock exam và một số tài liệu tham khảo thêm được ghi dưới dạng file word và PDF

http://www.5giay.vn/highslide/graphics/warning.gif
http://cb1.upanh.com/19.0.25566340.bhH0/www.jpg (http://cb1.upanh.com/19.0.25566340.bhH0/www.jpg)

http://www.5giay.vn/highslide/graphics/warning.gif
http://vb9.upanh.com/thumbpic/19.0.25566488.Eo60/wew.700x0.jpg (http://vb9.upanh.com/thumbpic/19.0.25566488.Eo60/wew.700x0.jpg)

http://www.5giay.vn/highslide/graphics/warning.gif
http://vb6.upanh.com/thumbpic/19.0.25566455.xGl0/ss.700x0.jpg (http://vb6.upanh.com/thumbpic/19.0.25566455.xGl0/ss.700x0.jpg)

http://www.5giay.vn/highslide/graphics/warning.gif
http://vb8.upanh.com/thumbpic/19.0.25566407.ucM0/sdsad.700x0.jpg (http://vb8.upanh.com/thumbpic/19.0.25566407.ucM0/sdsad.700x0.jpg)


giá bán 150k / 3 DVD

Nếu có nhu cầu thì goi mình Sang : 01672.399.886
hoặc Yahoo : lamhungtimbo8690 thanks !
với các anh chị ở Hà Nội hoặc tỉnh khác , thì anh chị chuyển tiền vào tk của em trước . sau đó em sẽ chuyễn đĩa cho các anh chị bằng chuyển phát nhanh . đảm bảo sau 24h anh chị sẽ nhận được đĩa
http://www.5giay.vn/images/smilies/animated/04.gifuy tín đặt lên hàng đầu http://www.5giay.vn/images/smilies/animated/04.gif

TK Agribank : 642.020.511.2070
chủ tài khoản : PHẠM CÔNG HIẾN

HOẶC qua đường bưu điện :
địa chỉ :59 C Nguyễn Đình Chiểu , Q3 , TPHCM
hoặc 360 Nguyễn Chí Thanh , q10 , TPHCM